Thành viên V.E.O

cp

NGUYỄN HUYỀN PHƯƠNG

Đồng sáng lập – Giám đốc điều hành

Kể từ khi chính thức đồng hành cùng V.E.O, nữ CEO trẻ tuổi Huyền Phương đã và đang từng bước đổi mới cũng như mở rộng mạng lưới hoạt động của V.E.O, định hình V.E.O hướng đến mô hình của cộng đồng, vì cộng đồng.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại các ngân hàng lớn cùng các công ty thuộc Big 4, đồng thời là một trong những thành viên chủ chốt của Tổ chức Global Shaper Hanoi Hub, CEO Huyền Phương có khả năng quản lý và xây dựng chiến lược xuất sắc, cùng sự am hiểu sâu sắc và niềm đam mê đặc biệt với các hoạt động xã hội đóng góp chung cho sự phát triển của cộng đồng và các nhóm người yếu thế.

1966724_10204627443673512_5304546296392441982_n

MAI LAN VÂN

Đồng sáng lập – Giám đốc tài chính

Không chỉ xuất hiện trong danh sách 30 gương mặt trẻ trẻ thành đạt dưới 30 tuổi được tạp chí Forbes lựa chọn (30 Under 30 Forbes 2015), Mai Lan Vân đồng thời là đại diện người trẻ Việt được lựa chọn tham gia cuộc họp thường niên AGM của Diễn đàn tại Thụy Sĩ tháng 8/2015. Với tư cách Chủ tịch, Mai Lan Vân đã dẫn dắt và đưa Tổng Hội SV Việt tại Anh và Bắc Ai-len (SVUK) trở thành Hội SV xuất sắc nhất năm 2015 (theo Trung ương Hội sinh viên Việt Nam).

Đến với V.E.O từ những ngày đầu tiên trên cương vị nhà đồng sáng lập, cô gái sinh năm 1991 này luôn ấp ủ ước mơ xây dựng nhiều hơn nữa những chương trình kết nối người trẻ Việt với cộng đồng yếu thế Việt Nam, từ đó xây dựng một Việt Nam bình đẳng hơn, no ấm hơn, giàu tình yêu thương hơn.

11245507_10206356825177864_5098718660341529927_n

TRẦN QUANG HƯNG

Đồng sáng lập

Trần Quang Hưng được nhắc đến bởi thành tích “khủng” về học tập lẫn hoạt động xã hội. Từng làm việc tại Liên Hợp Quốc, năm 2013, anh là người Việt trẻ duy nhất được mời tham dự Diễn đàn Kinh tế Thế giới tại Davos (Thụy Sĩ) và Myanmar.

Ít người biết rằng,  ngay từ khi còn học phổ thông, Quang Hưng đã được biết đến như một thủ lĩnh Đoàn có tiếng của trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Thời gian học ở Bowdoin College, Hoa Kỳ, anh từng làm Trưởng ban Tổ chức VietAbroader Business Conference, quy tụ các tài năng kinh doanh trẻ và du học sinh tại Anh – Mỹ.

Từ những kinh nghiệm thực tế này, khi về nước, anh cùng các tài năng công nghệ tại ĐH Stanford và Học viện Công nghệ Massachusetts lập doanh nghiệp và tiến hành dự án thi tuyển công chức trực tuyến, một dự án mà không nhiều người tin rằng, nó có thể được thực hiện bởi những người “còn quá trẻ”.

Từ khi quay trở về Việt Nam, ngoài công việc chuyên môn, Hưng góp phần sáng lập tổ chức Tình nguyện vì Giáo dục V.E.O, hướng tới hỗ trợ và phát triển cộng đồng thông qua các hình thức giáo dục phi chính quy.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

GORDON STEPHEN

Giám đốc danh dự

Các bạn trẻ đến từ V.E.O vẫn thường yêu mến gọi ông Gordon là ‘ông Tây mê làm tình nguyện’ bởi sự nhiệt huyết và cống hiến của ông với các hoạt động hỗ trợ cộng đồng người yếu thế tại Việt Nam. Ông Gordon chia sẻ với báo chí rằng ‘trăn trở lớn nhất của tôi khi đến Việt Nam, đó là làm thế nào để thay đổi cách nhìn của mọi người về du lịch tình nguyện, làm thế nào để giáo dục có thể thay đổi cuộc sống của người dân’. Mang theo những trăn trở ấy, ông tìm đến với những người trẻ V.E.O, khởi sự những ý tưởng mới, chia sẻ những điểm chung, và cùng với những người trẻ trong veo mang giáo dục đến những miền đất mới.

Đồng hành với V.E.O đã được hơn 3 năm, ông kỳ vọng sẽ đưa mô hình tình nguyện vì giáo dục và du lịch tình nguyện đến với những miền đất xa hơn, không chỉ ở trong lãnh thổ Việt Nam mà còn vươn ra thế giới.

19-3-201539-62867460-9504-1426747786

NGUYỄN ĐÌNH QUYỀN

Đồng sáng lập

Được giới truyền thông ưu ái gọi tên là hiện tượng ‘làm giàu không cần vốn’, Đình Quyền gây dấu ấn bởi tầm nhìn và khả năng kinh doanh nhạy bén. Trải qua nhiều công việc, thử sức và thử nghiệm nhiều hình thức kinh doanh khác nhau trong đó tiêu biểu là việc tham gia hai dự án V.E.O và EIV đã giúp anh có được một kho tàng kinh nghiệm quý báu và dồi dào về mô hình kinh doanh cũng như xây dựng công ty.

Đặc biệt quan tâm tới giới trẻ, anh luôn trăn trở tìm kiếm những hướng đi để có thể đem đến những dịch vụ và lợi ích tốt nhất cho người trẻ Việt, và đó cũng là lý do khiến anh cùng chung tay sáng lập nên tổ chức Tình nguyện vì giáo dục V.E.O

P5263456 (1)

PHẠM QUANG TRƯỞNG

Đồng sáng lập – Giám đốc dự án

Là 1 trong những người đặt viên gạch đầu tiên khởi tạo nên V.E.O, ngay từ thời sinh viên, anh đã tham gia nhiều hoạt động xã hội, chương trình tình nguyện. Anh nhận ra rằng giáo dục luôn là nền tảng cốt lõi mà con người Việt Nam luôn hướng tới: “Mình luôn luôn khát khao xây dựng được một tổ chức hỗ trợ cộng đồng thông qua các chương trình giáo dục”.

Năm 2013 có lẽ là năm đánh dấu mốc quan trọng trên con đường theo đuổi và chinh phục ước mơ của Quang Trưởng khi được làm việc với vài trò là giám đốc dự án của tổ chức Volunteer for Education (V.E.O). Anh cùng kết nối với các chuyên gia, các tình nguyện viên trong và ngoài nước phát triển tổ chức, phát triển dự án.