Lợi ích của tình nguyện viên

Hành trình khám phá và chinh phục
Đồng hành với V.E.O, bạn sẽ cùng chúng tôi khám phá và thử sức mình ở những cung đường mới đầy thử thách nhưng cũng vô cùng ấn tượng. Mỗi điểm đến là một hành trình khác biệt với cảnh sắc thiên nhiên đa dạng cùng những chặng đua kỳ thú không chỉ thử thách sức bền, khả năng nhanh nhạy, tính sáng tạo, mà còn là cơ hội để bạn chinh phục điểm đến V.E.O theo cách của riêng mình.

Trải nghiệm nét ẩm thực độc đáo
V.E.O ưu ái dành cho bạn cơ hội tìm hiểu và trực tiếp trải nghiệm đặc sản tại mỗi vùng đất mà bạn dừng chân. Bạn sẽ vừa thưởng thức hương vị đặc trưng của dẻo cao, lại tận mắt chứng kiến những giai đoạn chế biến và trực tiếp tham gia làm nên món ăn đặc trưng đó. Với V.E.O, con đường ngắn nhất đến trái tim là đi qua dạ dày, và ẩm thực sẽ làm bạn yêu điểm đến V.E.O nhiều hơn bạn kỳ vọng.

Không gian văn hóa đậm đà bản sắc
Mang đặc trưng bản sắc vùng cao với sự đa dạng và khác biệt trong đời sống cũng như nếp sinh hoạt của cộng đồng các dân tộc ít người, những điểm đến của V.E.O đặc biệt gây ấn tượng với những phong tục tập quán đậm nét Tây Bắc như múa sạp, xòe hoa, lễ cấp sắc, trang phục thổ cẩm, phiên chợ tình H’mông,… Hòa mình vào không gian văn hóa tại cộng đồng V.E.O để biến mình trở thành một phần của đồng bào dân tộc nơi đây

Kết nối và giao lưu với tình nguyện viên trên toàn thế giới
Khởi tạo và phát triển từ năm 2013, đến nay V.E.O tự hào khi đang từng bước kết nối và mở rộng mạng lưới hơn 10,000 tình nguyện viên trong nước và quốc tế. Tham gia với chúng tôi, bạn sẽ chính thức ghi danh mình trong mạng lưới tình nguyện viên rộng lớn và đa dạng ấy. Giao lưu và trải nghiệm cùng với tình nguyện viên đến từ khắp nơi trên thế giới chính là lợi thế mà chỉ có ở V.E.O bạn mới dễ dàng tìm thấy.

Khen thưởng, chứng nhận bằng chứng chỉ quốc tế
Bạn có biết? Tham gia mỗi chuyến du lịch thiện nguyện của V.E.O, bạn đã tự cộng thêm 48 tiếng hỗ trợ cộng đồng vào hồ sơ tình nguyện của chính mình, một yếu tố không thể thiếu khi đăng ký du học hoặc nộp hồ sơ xin việc. Sau mỗi chuyến đi, V.E.O đều dành tặng các tình nguyện viên nhiệt tình và tâm huyết của mình chứng chỉ thiện nguyện, đánh dấu hành trình vì cộng đồng của tất cả tình nguyện viên.