HÀNH TRÌNH ĐI ĐỂ LỚN TẠI BẢN CỎI – XUÂN SƠN

hanh-trinh-di-de-lon-tai-ban-coi-xuan-son

HÀNH TRÌNH ĐI ĐỂ LỚN TẠI BẢN CỎI – XUÂN SƠN

Cuộc sống bận rộn khiến chúng ta quên những giây phút dành cho gia đình. Chính vì vậy đôi khi ta nên bước chậm lại, để dành thời gian cho nhau, cùng trải qua những cung bậc cảm xúc khác lạ, cùng xây đắp những kỉ niệm đẹp đẽ.

Vừa qua, VEO rất hạnh phúc khi được đồng hành cùng ba mẹ và các bạn nhỏ trong “cuộc phiêu lưu đầy trải nghiệm” tại Bản Cỏi, Xuân Sơn. Tại đây, ba mẹ và các bạn không chỉ cùng nhau đóng góp vào những hoạt động xã hội bổ ích mà còn được thưởng thức vẻ đẹp hoang sơ, kì vĩ cũng như không gian văn hóa độc đáo tại Bản Cỏi.

Các mẹ và các bạn cùng nhau tham gia vào tiết học đầy thiết thực về chống xâm hại tình dục ở trường Tiểu học Xuân Sơn, điểm trường Bản Cỏi cũng như tham gia các hoạt động vui chơi, giao lưu với các bạn học sinh ở đây, cùng lắng nghe những chia sẻ về nét đặc biệt của các dân tộc.

Hình ảnh minh họa sinh động
Minh họa những “tuyệt chiêu” thoát hiểm khi bị xâm hại
Giờ học do chính các em đứng lớp

 

Đến buổi tối, các con có những giờ phút thể hiện tài văn nghệ của mình. Biểu diễn, giao lưu cùng các cô bác và bạn nhỏ trong bản

Các bạn nhỏ biểu diễn trong đêm gala

Ngoài những hoạt động cộng đồng ý nghĩa, các gia đình còn cùng nhau tham gia đêm gala giao lưu văn nghệ với người dân địa phương cũng như có trải nghiệm teambuilding hấp dẫn và hoạt động xuyên rừng đầy thú vị.

Hào hứng tham gia team building trong rừng
Chúng mình sẵn sàng để chiến thắng
Muôn kiểu thả dáng cùng chúng bạn

 

Mẹ cũng trở thành một người bạn nhí nhảnh
Ba là bờ vai vững chắc, đi khắp nẻo đường cùng ba là vui nhất

VEO hi vọng chuyến đi này đã giúp ba mẹ và các bạn nhỏ lưu giữ thêm nhiều kỉ niệm ngọt ngào của gia đình mình, mong rằng các bạn nhỏ yêu thích những điều mới lạ chúng ta cùng khám phá nơi đây.  Hẹn ba mẹ và các bạn ở cuộc “phiêu lưu” sau!