Dự án T-shirt “Áo mới cho em”

Những chuyến đi tới rẻo cao luôn mang trong V.E.O vô vàn ám ảnh. Là ánh mắt trẻ thơ trong trẻo chẳng vướng bận những chộn rộn của cuộc sống ngoài kia. Là những câu hỏi ngô nghê của trẻ em vùng cao về rạp chiếu phim, về sóng wifi, điện thoại cảm ứng. Là niềm vui hân hoan tới tột độ khi đàn em nhỏ nhận trên tay hộp màu mới, cuốn vở thơm, hay đơn giản là hộp bánh bé xinh xinh em chưa từng nhìn thấy. Nhưng sự ám ảnh lớn nhất với chúng tôi, có lẽ là những lần đặt chân tới mảnh đất xa xôi nơi núi cao hẻo lánh, nhìn các em trời lạnh thấu sương chỉ khoác lên mình đúng một manh áo mỏng, hay chiếc áo đã cộc và cũ nhiều phần nhưng em vẫn mặc, vì chẳng còn chiếc áo nào bớt rách rưới hơn.

Những tấm áo mỏng sờn vai, cũ màu, ám ảnh về sự thiếu thốn ẩn chứa trong những đôi mắt trong veo đã thôi thúc màu áo tím V.E.O làm nên những điều kỳ diệu, đó là nhuộm tím rẻo cao với màu áo mới, để mỗi ngày em tới trường đều hân hoan khoác lên mình chiếc áo thơm tho.

Dự án Tshirt Áo mới cho em ra đời nhằm tìm kiếm và hỗ trợ đời sống vật chất cho trẻ em tại các địa bàn vùng cao còn đang gặp nhiều thiếu thốn về điều kiện và chất lượng cuộc sống.

Mỗi tấm áo bạn mua, mỗi chiếc áo bạn sử dụng từ ngân hàng áo mới cho em của V.E.O sẽ được trực tiếp chuyển vào quỹ áo mới, với mục tiêu xây dựng một triệu áo thun cho trẻ vùng cao.